Tầm nhìn chiến lược công ty Giấy Sài Gòn

Sứ mệnh


Giấy Sài Gòn cam kết cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng cao với mục tiêu:

* Thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng, góp phần hình thành cuộc sống văn minh, thịnh vượng;

* Chung tay với cộng đồng góp phần bảo vệ môi trường với trách nhiệm xã hội cao;

* Chia sẻ giá trị, lợi nhuận và tăng trưởng bền vững với đối tác, cổ đông và nhân viên.

Triết lý kinh doanh


Đem lại cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho người tiêu dùng, tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng bền vững cho công ty bằng
sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến,
đội ngũ nhân viên tâm huyết, tay nghề cao.

Tầm nhìn chiến lược công ty Giấy Sài Gòn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Sự chuyên nghiệp


* Chuyên nghiệp trong đường hướng kinh doanh và phát triển, tạo ra giá trị cộng thêm trong từng sản phẩm, đem đến giá trị sử dụng vượt trội cho người tiêu dùng;

* Chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thông qua các hệ thống quản lý, quy trình tương tác và kỹ năng làm việc thành thạo của từng nhân viên;

* Chuyên nghiệp trong hành xử với khách hàng, đối tác, cổ đông và giữa nhân viên.

2. Sự chia sẻ


* Chia sẻ lợi nhuận với đối tác, cổ đông và nhân viên.
* Chia sẻ giá trị và tương lai phát triển nghề nghiệp đến nhân viên.


3. Hài hòa lợi ích


* Hài hòa giữa lợi nhuận - kinh tế - xã hội
* Phát triển môi trường sinh thái bền vững

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là sự cam kết góp phần phát triển kinh tế bền vững qua việc nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, cộng đồng và xã hội.

Giấy Sài Gòn đặt trọng tâm hướng đến kinh doanh bền vững, thân thiện môi trường, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội thông qua 6 hoạt động chính:

1. Sản xuất sản phẩm xanh, sạch, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường qua việc sử dụng công nghệ Châu Âu và máy móc thiết bị hiện đại.

2. Thu mua giấy vụn làm nguyên liệu giấy tái chế, bảo vệ môi trường và tài nguyên rừng, tạo thêm nhiều công ăn việc làm.

3. Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao năng lực chuyên môn cho CBCNV, gia tăng nhận thức đội ngũ nhân sự về môi trường, sẵn sàng tham gia hoạt động cộng đồng.

4. Thành lập Quỹ Giấy Sài Gòn Foundation tài trợ tài năng trẻ, sinh viên ngành giấy, thành lập một thư viện về công nghệ giấy nhằm phổ biến rộng rãi kiến thức. Quỹ do các chuyên gia ngành giấy tại Việt Nam và thế giới đảm trách các chuyên đề về giấy và công nghệ tương lai.

5. Cùng các hiệp hội trong và ngoài nước (Quỹ Tái chế TP.HCM, 350.org, WWF…) tổ chức và tham gia các hội thảo về chất lượng giấy, ngày hội tái chế giấy, thu gom giấy vụn nhằm nâng cao ý thức về môi trường và các hành vi ứng xử với môi trường, cộng đồng, xã hội; thực hiện các chương trình “Bảo hiểm 1 tỉ đồng”, “Chung tay thắp sáng ước mơ”…

6. Tổ chức các hoạt động xã hội như hiến máu nhân đạo, tặng quà, phát thuốc người nghèo, thăm lính đảo Trường Sa, các hoạt động cứu trợ …