Giấy Sài Gòn đồng hành cùng Én Xanh tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng
Hoạt động công ty
  • Tác giả: Lan Anh
  • 23-08-2017
  • Lượt xem: 3284
  • Chia sẻ:
Hà Nội, ngày 18 và 19 tháng 8 năm 2017, Giấy Sài Gòn vinh dự đồng hành cùng ban tổ chức chương trình Én Xanh năm 2017 trong chuỗi sự kiện tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển các sản phẩm giấy tiêu dùng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam, ở vai trò nhà tài trợ, Giấy Sài Gòn mong muốn truyền cảm hứng, cổ vũ tinh thần khởi nghiệp của các doanh nhân thế hệ trẻ với các sáng kiến kinh doanh xuất phát từ ý niệm “vì cộng đồng”. Trong đêm Gala, đã có 15 sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng tiêu biểu và 11 sáng kiến hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái cho hoạt động kinh doanh vì cộng đồng được vinh danh trên tổng số hơn 70 sáng kiến từ 16 tỉnh thành trên cả nước gửi về đăng ký tham gia.
 
 
Mang đến chương trình Én Xanh, câu chuyện khởi nghiệp của nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc công ty Giấy Sài Gòn là một minh chứng tiêu biểu cho mô hình doanh nghiệp kinh doanh vì cộng đồng. Với lý tưởng cao đẹp đem lại những điều tốt đẹp, nâng cao giá trị sống cho hàng triệu người tiêu dùng, tạo dựng một môi trường Xanh – Sạch – An lành, để giúp mọi người “Cảm nhận giá trị cuộc sống” một cách trọn vẹn nhất, ông và các cộng sự đã nảy sinh ý tưởng mô hình phát triển sản xuất kinh doanh bền vững cho Giấy Sài Gòn. Đó là phát triển và sở hữu hệ thống thu gom giấy vụn của riêng công ty trải dài khắp cả nước nhằm chủ động trong khâu nguyên liệu phục vụ cho việc sản xuất và kinh doanh hai sản phẩm chủ lực gồm giấy công nghiệp và giấy tiêu dùng. Điều này không chỉ mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội cho công ty Giấy Sài Gòn mà còn giúp giảm thiểu rác thải gây ô nhiễm môi trường và tận dụng, tránh lãng phí nguồn giấy còn có thể tái sử dụng để tạo ra các sản phẩm hữu ích khác cho cộng đồng và xã hội. Với 2 nhãn hàng Bless You và Saigon, Giấy Sài Gòn cũng đã góp phần nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng Việt Nam bằng các dòng sản phẩm đa dạng chúng loại và mức giá đáp ứng mọi nhu cầu lẫn mức sống khác nhau. 
 
 
Kết quả thành công của chương trình Én Xanh năm nay là thành quả ngọt ngào đối với Giấy Sài Gòn nói riêng và ban tổ chức cùng các nhà tài trợ nói chung khi tâm huyết hình thành và phát triển cộng đồng doanh nhân/ tổ chức vì xã hội đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các cá nhân, tổ chức và cơ quan chính phủ trong nước lẫn quốc tế. Như tâm niệm của nhà sáng lập ông Cao Tiến Vị: “Mọi thứ đều bắt đầu từ con người, kinh doanh cuối cùng cũng là vì con người”, Giấy Sài Gòn sẽ tiếp tục đồng hành và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của công ty thông qua các chương trình tương tự Én Xanh để mang đến những giá trị thiết thực nhất cho xã hội, phục vụ vì cộng đồng.
 
# TAG
  • Chia sẻ:
0 bình luận Viết bình luận
tin liên quan
Tin mới nhất
THÔNG BÁO VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ 11-01-2024 | Điều khoản sử dụng

710 Lượt xem

0 bình luận

tin nổi bật
Thông báo kết quả trúng thưởng chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân Năm 2022” 10-03-2022 | Tin Tức Công Ty

2214 Lượt xem

0 bình luận

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HOÁ ĐƠN 14-12-2021 | Tin Tức Công Ty

2544 Lượt xem

0 bình luận

GIAN HÀNG BLESS YOU THU HÚT KHÁCH THAM QUAN TẠI LỄ HỘI VIỆT NAM – NHẬT BẢN 2021 19-04-2021 | Tin Tức Công Ty

2274 Lượt xem

0 bình luận

tin được xem nhiều nhất
Ngành giấy tăng trưởng mạnh 07-11-2013 | Thông tin thị trường

64751 Lượt xem

0 bình luận

Nguyên liệu ngành giấy: Thiếu nhưng vẫn lãng phí 29-11-2010 | Thông tin thị trường

40625 Lượt xem

0 bình luận

Lựa chọn xanh vì cuộc sống tốt đẹp hơn. 24-11-2011 | Hoạt động công ty

29770 Lượt xem

0 bình luận

tin theo danh mục
TIN TỨC THEO NĂM