Giấy Tiêu Dùng

Giấy lụa Bless You và Saigon là hai nhãn hiệu giấy tissue hàng đầu Việt Nam của công ty Giấy Sài Gòn, được phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu cùng quy trình sản xuất đạt chứng chỉ ISO 50001:2011, ISO 9001:2008 ... Các sản phẩm giấy Sài Gòn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng của người tiêu dùng cũng như đối tác sản xuất và nhập khẩu.

Các nhãn hiệu giấy tiêu dùng

Giấy Sài Gòn sở hữu hai nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam gồm khăn giấy lụa cao cấp Bless You và khăn giấy phổ thông Saigon được sản xuất từ nguyên liệu là bột giấy nguyên chất và giấy tái chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu.

Thị trường nội địa

Nhờ ưu điểm vượt trội về chất lượng, giá thành phù hợp, các sản phẩm của Giấy Sài Gòn
ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, chiếm tới 80% thị trường bán lẻ trong nước, phủ 63 tỉnh thành qua nhiều điểm bán lẻ lẫn các hệ thống siêu thị như Co.opmart, MM Mega Market, và Big C.

Thị trường xuất khẩu

Sản phẩm giấy tiêu dùng thành phẩm, bán thành phẩm của Giấy Sài Gòn được xuất khẩu sang 33 nước trên thế giới, đặc biệt là các thị trường lớn như châu Âu, châu Á, Mỹ. Chúng tôi còn sản xuất sản phẩm OEM giấy vệ sinh, khăn hộp, khăn giấy ăn, khăn bếp, khăn lau tay cho các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Công nghệ và quy trình sản xuất giấy Tiêu dùng

Với công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu cùng quy trình sản xuất đạt chứng chỉ quốc tế, sản phẩm của Giấy Sài Gòn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng của người tiêu dùng cũng như đối tác sản xuất và nhập khẩu.