Qua 23 năm hình thành và phát triển, Giấy Sài Gòn tự hào là một trong những thương hiệu giấy công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm giấy bao bì chất lượng cao gồm coreboard, coreboard lưng xám, medium, sizing medium, testliner và chipboard làm từ 100% nguyên liệu giấy tái chế.

Từ năm 2007, Giấy Sài Gòn đầu tư xây dựng Nhà máy Mỹ Xuân II với dây chuyền sản xuất tiên tiến từ Châu Âu nhằm đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất, góp phần phát triển ngành giấy bao bì Việt Nam vươn tầm châu lục.

Chia sẻ:

Các sản phẩm giấy công nghiệp

Chúng tôi thấu hiểu và luôn nỗ lực để trở thành nhà cung cấp uy tín các sản phẩm giấy công nghiệp chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của đối tác. Tất cả sản phẩm xuất xưởng đều phải tuân thủ nghiêm ngặt bảng tiêu chuẩn 5S về chất lượng, dịch vụ và môi trường do công ty Giấy Sài Gòn đề ra.

Để hỗ trợ bạn chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất, cung ứng và in ấn, đừng ngần ngại chia sẻ cùng đôi ngũ kỹ thuật viên và nhân viên bán hàng của chúng tôi để nhận được lời tư vấn tốt nhất.
Giấy Medium
Giấy Medium

Giấy Medium (standard medium) được sử dụng làm lớp sóng hoặc lớp mặt bên trong của thùng carton

Xem chi tiết
Giấy Chipboard
Giấy Chipboard

Giấy Chipboard (giấy bìa cứng), là sản phẩm giấy công nghiệp được sử dụng rộng rãi để làm ống giấy (lõi cuộn sợi, chỉ)

Xem chi tiết
Giấy Testliner
Giấy Testliner

Giấy Testliner - sản phẩm giấy công nghiệp dùng để làm lớp mặt ngoài của thùng carton - được Giấy Sài Gòn phân phối rộng rãi tại thị trường trong và ngoài nước.

Xem chi tiết
Giấy Sizing Medium
Giấy Sizing Medium

Sizing Medium là sản phẩm giấy lớp sóng được gia keo để tăng độ cứng cho giấy, tăng tính chịu lực và khả năng chống thấm tốt hơn.

Xem chi tiết