Giấy Sài Gòn vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu 2011
Hoạt động công ty
  • Tác giả:
  • 18-10-2011
  • Lượt xem: 12817
  • Chia sẻ:

Lễ tôn vinh Doanh nghiệp và trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu năm 2011” đã diễn ra long trọng vào sáng ngày 13-10-2011 tại Riverside Palace – TP.HCM với sự có mặt của hơn 500 đại biểu. Đây là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại TP.HCM.

Vượt qua nhiều vòng xét tuyển và bình chọn khắt khe, Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn đã vinh dự đứng trong hàng ngũ 96 doanh nghiệp điển hình nhất, đại diện cho những bông hoa tiêu biểu trong rừng hoa đẹp của doanh nghiệp Thành phố có những đóng góp xuất sắc trong công cuộc xây dựng kinh tế đất nước trong những năm qua. Năm 2010 là một năm đầy khó khăn và thách thức với nhiều biến động vì vậy Giải thưởng Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu năm nay có nhiều ý nghĩa đặc biệt nhằm mục đích tuyên dương và khích lệ, động viên các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn  đạt thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, chăm lo tốt cho người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trong cả nước nói chung. Sự kiện cũng là dịp giao lưu giữa các doanh nhân lớn trong và ngoài nước, đồng thời đánh dấu chặng đường phát triển kinh tế lớn mạnh của Việt Nam.

Ông Cao Tiến Vị - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn chia sẻ: “Lễ tôn vinh Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu là một nguồn động viên lớn đối với các doanh nghiệp và anh em trong giới doanh nhân như chúng tôi. Trong bối cảnh hiện nay, tất cả các doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đây là tình hình chung không chỉ riêng ở Việt Nam mà của cả khu vực và trên thế giới. Vì vậy mọi người phải nhận thức được rằng sự xoay sở, linh hoạt và sáng tạo, dám chấp nhận thử thách của doanh nhân kiên cường vượt qua những khó khăn, biến động của nền kinh tế Việt Nam trong thời kì hội nhập, vươn ra biển lớn không chỉ quyết định sự tồn tại, sự tăng trưởng phát triển của mỗi doanh nghiệp còn là những đóng góp rất quan trọng đối với cộng đồng, vì lợi ích quốc gia và uy tín đối với quốc tế. Giới doanh nhân cần chung tay hợp tác cùng phát triển, xác định đúng mục tiêu giai đoạn hiện tại là ổn định, tăng doanh thu, tăng mức đóng thuế…”

Liên tục phát triển, ngày càng mở rộng doanh nghiệp. tăng doanh thu, tăng mức đóng thuế, thương hiệu ngày càng lan tỏa không những trong nước mà còn vươn ra thế giới là những mục tiêu mà Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn đang đặt ra và hướng tới. Trong thời gian qua, Giấy Sài Gòn đã mạnh dạn đầu tư lớn về công nghê hiện đại, thân thiện môi trường và đã có những bước đi mới trong việc hợp tác chiến lược toàn diện dài hạn với Công ty Cổ phần giấy Daio của Nhật Bản (công ty giấy lớn thứ 2 của Nhật Bản và 24 trên toàn thế giới với 22 công ty con và chi nhánh) nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá Việt Nam, nâng cao niềm tin vào hàng Việt cho người dân và đóng góp vào công cuộc xây dựng phát triển kinh tế tại khu vực thành phố cũng như sự lớn mạnh của kinh tế Việt Nam.


Ông Nguyễn Quốc Thúc – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn 
đại diện công ty vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu năm 2011”


Các đại biểu Doanh nghiệp Sài Gòn 
tiêu biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo các cơ quan ban ngành


Ông Nguyễn Quốc Thúc 
Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn trên hàng ghế danh dự

# TAG
  • Chia sẻ:
0 bình luận Viết bình luận
tin liên quan
Tin mới nhất
THÔNG CÁO BÁO CHÍ TỪ TẬP ĐOÀN SOJITZ 27-06-2018 | Tin Tức Công Ty

9334 Lượt xem

0 bình luận

Thư Gửi Khách Hàng 26-06-2018 | Tin Tức Công Ty

2182 Lượt xem

0 bình luận

BÍ THƯ TỈNH ỦY THĂM VÀ CHÚC TẾT CÔNG TY 09-02-2018 | Tin Tức Công Ty

1447 Lượt xem

0 bình luận

tin nổi bật
THÔNG CÁO BÁO CHÍ TỪ TẬP ĐOÀN SOJITZ 27-06-2018 | Tin Tức Công Ty

9334 Lượt xem

0 bình luận

Thông cáo báo chí Cty CP GSG về vụ cháy ngày 8.1.2018 07-01-2018 | Tin Tức Công Ty

5264 Lượt xem

0 bình luận

CHỨNG NHẬN HỢP QUY CHO SẢN PHẨM KHĂN GIẤY VÀ GIẤY VỆ SINH 09-11-2017 | Thông tin thị trường

3374 Lượt xem

0 bình luận

tin được xem nhiều nhất
Ngành giấy tăng trưởng mạnh 07-11-2013 | Thông tin thị trường

43235 Lượt xem

0 bình luận

Nguyên liệu ngành giấy: Thiếu nhưng vẫn lãng phí 29-11-2010 | Thông tin thị trường

32881 Lượt xem

0 bình luận

Giấy Sài Gòn: Đường xa không thể độc hành 17-09-2013 | Hoạt động công ty

23376 Lượt xem

0 bình luận

tin theo danh mục
TIN TỨC THEO NĂM