Ban sáng lập

Ông Cao Tiến Vị Cổ đông sáng lập, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc
Ông Cao Tiến Vị
Cổ đông sáng lập, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc
Bà Lê Thị Thu Hương
Lê Thị Thu Hương
Bà Cao Thị Mỹ Nhung
Cao Thị Mỹ Nhung
Ông Cao Tiến Vị
Cổ đông sáng lập, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc
Trình độ chuyên môn:

* Trình độ chuyên môn: 

Cử nhân ngành Kinh Tế Kế Hoạch tại trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.

Tu nghiệp khóa quản lý cao cấp tại trường Kinh Doanh Tuck, Mỹ.

* Thành tựu và kinh nghiệm: 

Đóng góp vào sự phát triển của ngành giấy tư nhân trong nước.

Phát triển Giấy Sài Gòn trở thành một trong những công ty sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam.

Giấy Sài Gòn là công ty đầu tiên trong ngành giấy Việt Nam đem các công nghệ tiên tiến và hiện đại trên thế giới về ứng dụng tại nhà máy trong nước - áp dụng hệ thống ERP Oracle từ năm 2006 và là công ty đầu tiên được cấp trọn bộ các chứng chỉ quốc tế gồm ISO 500001:2001, ISO 9001:2008, ISO 140001:2004 và OHSAS 180001:2007. Công ty không ngừng nâng cấp máy móc thiết bị, làm việc chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu trong ngành để nhận chuyển giao công nghệ và xây dựng nền tảng vững chắc cho các hoạt động tương lai.

Xây dựng thương hiệu Giấy Sài Gòn trở thành thương hiệu giấy tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với mạng lưới phân phối sâu rộng trên toàn quốc.

Góp phần vào việc cải thiện các chính sách và môi trường kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp thông qua các kiến nghị đến cơ quan ban ngành.

Đóng góp vào sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp qua việc đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM (tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy sự phát triển của các doanh nhân trẻ), Phó Chủ Tịch CSIP (trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng, tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp xã hội) và thành viên Hội đồng sáng lập và Phó Chủ Tịch IPL (tổ chức phi lợi nhuận đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ).

Lê Thị Thu Hương
Trình độ chuyên môn:

Bà Hương có gần 20 năm kinh nghiệm quản lý hoạt động thu mua. Bà đã làm việc tại Giấy Sài Gòn từ ngày đầu thành lập và đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý, từ thành viên HĐQT đến Phó Tổng Giám Đốc, phụ trách toàn bộ các hoạt động thu mua nhằm phát triển và vận hành chuỗi cung ứng hiệu quả. 

Cao Thị Mỹ Nhung
Trình độ chuyên môn:

Bà Nhung gắn bó với Giấy Sài Gòn ngay từ những ngày đầu thành lập và giữ nhiều vị trí chủ chốt trong công ty. Với kiến thức đa dạng trong khâu thương mại giấy tái chế, bà phụ trách bộ phận mua nguyên liệu, bao gồm nhập khẩu và thu mua nội địa. Bà có bằng Cử Nhân, chuyên ngành Anh Ngữ.